Posts

Drying 60% fishmeal protein absorption, freshness ≤ 170mg / 100g

2.6 (FILEminimizer)

- Mã hàng (Product code): A60

- Tiêu chuẩn chất lượng (Quality standard)

  • Độ đạm tổng ( Protein) : Min 60%
  • Độ tươi (total Nevaporate):  ≤ 170mg/100g
  • Độ ẩm (Moisture): < 10%
  • Tạp chất ( Ashes): <2%
  • Hàm lượng chất béo (fat): <8%
  • Hàm lượng muối ăn (Salt): < 2%
  • Mầu sắc (color): nâu nhạt (light brown)

- Nguyên liệu (raw materials):  cá bánh đường, cá tạp (seabream, mixed fishes)

  • Contact us

    JSC Commercial shipping and seafood processing LongHai
    Address: Village Tien Phong, Hai Binh commune, Tinh Gia district, Thanh Hoa province
    Phone: 0373.615.811
    Email: longhaisurimi999@gmail.com
    Website: longhaiseafood.com.vn

  • Reputation is golden – Quality brand

logo