Bài viết

Bột cá hấp sấy 62% độ đạm, độ tươi ≤ 170mg/100g

2.4 (FILEminimizer)

- Mã hàng (Product code): A62

- Tiêu chuẩn chất lượng (Quality standard)

  • Độ đạm tổng ( Protein) : Min 62%
  • Độ tươi (total N2 evaporate):  ≤ 170mg/100g
  • Độ ẩm (Moisture): < 10%
  • Tạp chất ( Ashes): <2%
  • Hàm lượng chất béo (fat): <8%
  • Hàm lượng muối ăn (Salt): < 2%
  • Mầu sắc (color): nâu nhạt (light brown)

- Nguyên liệu (raw materials): cá đốm, cá bánh đường (scad, seabream)

  • Liên hệ

    Công ty CPTM vận tải và chế biến hải sản Long Hải
    Địa chỉ: Thôn Tiền Phong, xã Hải Bình huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
    Điện thoại: 0373.615.811
    Email: longhaisurimi999@gmail.com
    Website: longhaiseafood.com.vn
  • Uy tín là vàng – Chất lượng là thương hiệu

logo